logopik black

logopik black

Sứ mệnh của Logopik

Thế giới logo đẹp với đội ngũ chuyên nghiệp mang lại giá trị cho anh chị, quý khách Việt.

Image Alt

About us

Luôn đổi mới, sáng tạo ,cập nhật xu hướng thiết kế, không ngừng trau dồi, học hỏi và phát triển phấn đấu để trở thành sự lựa chọn hàng đầu, uy tín và mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Luôn có những ý tưởng thiết kế sáng tạo, bắt trends brading áp dụng vào các sản phẩm logo giúp quý khách đạt hiệu quả marketing tối đa.

Thay đổi cập nhật liên tục những cách thức thiết kế mới nhất mang lại những giá trị cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cung cấp 3 option, mẫu thiết kế ít nhất cho khách hàng tham khảo và chọn lựa ra phiên bản như ý nhất, tiếp tục chỉnh sửa để tạo ra Final product Logo.

The very best design logo by us

Logopik sẽ là nơi thiết kế logo đẹp, chất lượng nhất top 3 tại Việt Nam để bạn đặt niềm tin, hãy kết bạn zalo hoặc gọi điện cho mình để được tư vấn chuyên sâu.
t
t
t
t

Tốt, rất hài lòng, chuyên nghiệp lịch sự

Âm thanh Anh Anh

Chủ shop

Giá cao đi kèm chất lượng theo thời gian, càng dùng càng thấy thích

Huy Funi

https://funismart.com/

Quy trình thiết kế rất rõ ràng, chuyển tiền 50% là công ty tư vấn vào việc ngay. Chỉ 5 đến 7 ngày là đạt được kết quả và rất ưng ý.

Lan Cherry

Cinematographer

88

Khách hàng hài lòng

80% trở lên khách hàng cảm thấy hài lòng với những logo được thiết kế bởi Logopik

90

Phát triển

Tốc độ phát triển trung bình khá, theo thời gian là tiêu chí mà công ty luôn định hướng, chất lượng giá trị cao là sứ mệnh xuyên suốt của logopik.

x

Để lại thông tin để được tư vấn

Địa chỉ: 39 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q. 1 - TP.HCM
Hotline: 096 767 07 93