logopik black

logopik black

Sứ mệnh của Logopik

Thế giới logo đẹp với đội ngũ chuyên nghiệp mang lại giá trị cho anh chị, quý khách Việt.

Thiết kế logo bất động sản logo nhà đất

Thiết kế logo bất động sản, logo nhà đất, đất nền

Kinh doanh bất động sản, mở cty bđs, bước chân vào lĩnh vực nhà đất, buôn bán môi giới đất nền tại Việt Nam vẫn đang rất Hot, bởi vậy khâu tạo hình ảnh ban đầu bởi logo bất động sản, logo nhà đất chuyên nghiệp sẽ mang lại niềm tin lớn hỗ trợ doanh nghiệp chốt sale.

Logo công ty bất động sản đẹp

Logo công ty bất động sản đẹp

Logopik thấu hiểu tầm quan trọng này nên cung cấp cho quý công ty dịch vụ thiết kế logo bất động sản, logo nhà đất đẹp & chuyên nghiệp chỉ với giá từ 1 triệu động.
Có logo đẹp bạn sẽ có thêm các nền tảng trang website công ty, hệ thống mạng xã hôi như zalo, facebook, pinterest… đẹp đẳng cấp, nâng tầm hình ảnh công ty nhà đất, công ty bất động sản của mình, và cũng thu hút sale nhân viên đến với cty bạn qua sự chuyên nghiệp về hình ảnh.

Sau đây là những mẫu thiết kế logo bất động sản (logo bds), logo nhà đất, logo đất nền đẹp cho bạn tham khảo để có những ý tưởng hay nhất, đẹp nhất cho ý định thiết kế logo cho công ty Bất Động Sản ( Nhà Đất ) mà bạn sắp triển khai

1. Logo bất động sản tại trung tâm thành phố

Biểu tượng ngôi nhà, kết hợp text tên công ty. Đây được cho là phong cách logo đẹp và kinh điển nhất áp dụng cho hầu hết các công ty bất động sản, địa ốc, nhà đất nên học theo.

1. Logo nhà đất ven thành phố

Logo nhà đất ven thành phố

Logo nhà đất ven thành phố

Kinh doanh bất động sản, nhà đất khu vực ven đang dần phát triển mạnh mẽ. Đây là mẫu thiết kế logo nhà đất đẹp kinh doanh bất động sản vùng ven mà bạn có thể tham khảo.

3. Thiết kế logo bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đẳng cấp

Thiết kế logo bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đẳng cấp

Thiết kế logo bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đẳng cấp

Để có thể bán bất động sản nghỉ dưỡng, homestay chúng ta cần phải thiết kế logo sao cho đẳng cấp, bởi đây là loại hình bất động sản dành cho người giàu, nhà đầu tư, liên quan du lịch khách sạn…

Đầu tư nhà đất

Đầu tư nhà đất

1 hình ảnh logo đẹp đại diện công ty bất động sản đẳng cấp hỗ trợ PR cực tốt cho quý công ty tiếp cận đối tượng khách hàng VIP này.

Tại sao phải chọn công ty thiết kế logo bds, địa ốc, nhà đất chuyên nghiệp?

Với tính chất kinh doanh sản phẩm cao cấp là bất động sản, nhà đất, địa ốc… việc tìm trên mạng công ty thiết kế logo đẹp chuyên nghiệp là điều nên hiểu rõ.

Không thể tin tưởng những đơn vị thiết kế mới, nhỏ lẻ, thông tin công ty không rõ ràng hoặc không có cty mà quảng cáo rầm rộ.
Bởi logo trong ngành bất động sản rất cần sự chuyên nghiệp, đẳng cấp ngay từ lúc khởi nghiệp kinh doanh.
2 yếu tố: Nơi làm logo uy tín chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao và đơn vị đó có rõ ràng nguồn gốc, có cty chính xác, lịch sử có lâu năm không? Là vô cùng quan trọng.